Trang trí phòng cho trẻ

Chất vải phù hợp nhất cho con bạn khi mới chào đời là những màu phấn nhẹ, mềm và mỏng. Nên chọn màu hồng và vàng cổ điển để làm màu chủ đạo trong phòng cho bé. Đồng thời, đồ đạc bài trí trong phòng cũng nên chọn những đồ đa chức năng.

Archi - Phù hợp cho tất cả lứa tuổi
Ví dụ, chiếc cũi có thể vừa là ghế vừa là giường. Vì thế, nó sẽ trở thành nhân vật chính trong căn phòng xinh xắn cho bé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý bố trí những rổ nhựa, sọt đựng và những tấm kệ hở để có thể dễ dàng chứa đồ lặt vặt của bé cũng như tã lót hay quần áo bẩn.

Phòng cho bé gái

Nên bài trí phòng cho con gái cưng một cách vui nhộn, tinh nghịch bằng những vòng tròn hoặc hình tam giác nhiều màu sắc. Rèm cửa sọc nhiều màu sắc đơn giản nhưng độc đáo sẽ làm điểm nhấn cho căn phòng.

Archi - Phù hợp cho tất cả lứa  tuổi

Đồ đạc trong phòng nên bố trí xung quanh tường để có khoảng trống ở giữa phòng làm chỗ chơi và đi lại cho bé. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Chiếc “cũi và bàn – 2 trong 1” nhắc nhở  bé về khoảng thời gian ở trường học. Tất nhiên, đó là giờ học bài.

Căn phòng kết hợp

Bạn có thể sử dụng những màu trái cây và chủ đạo là màu vàng cam để trang trí cho căn phòng vừa dành cho bé trai vừa dành cho bé gái này. Màu vàng cam trên tường và ở tấm rèm cửa mang lại một cảm giác trầm ấm. Tấm thảm bằng vải nhung thô có tuyết dày có tác dụng làm mềm mại sàn nhà, tạo cảm giác gần gũi hơn.
Archi - Phù hợp cho tất cả lứa tuổi
Những bông hoa đơn giản, không quá loè loẹt  từ chiếc chăn, gối trên giường cũng như rèm cửa khiến cho bé trai cũng có thể chấp nhận được. Đừng lo lắng nếu chiếc tủ có vẻ không phải lúc nào cũng phù hợp với căn phòng, bởi vì nó chỉ đóng vai trò như một “anh lính chì” dũng cảm trong căn phòng của bé nhà bạn.

(Theo webtretho)

Ý kiến của bạn

Menu Title