Phong thủy phòng ngủ – “viagra” cho đôi lứa

Biết phong thủy để sắp xếp đồ đạc, bài trí màu sắc chốn yêu đương nơi phòng ngủ… Đây chính là “liều thuốc” đắc lực, giúp tăng ham muốn gần gũi nhau mỗi ngày.


Nên dùng ánh sáng vàng hoặc đỏ cho phòng ngủ, nhất là đèn ngủ để tạo không gian lãng mạn, huyền bí. Ánh sáng màu vàng và đỏ sẽ khơi dậy trí tưởng tượng và ham muốn được gần gũi về thể xác.

Phong thủy phòng ngủ -

Ham muốn tình dục sẽ tăng nếu bạn ngăn cách giường ngủ với cửa phòng hay các cửa sổ bằng rèm cửa. Nếu bạn đặt tivi ngay trước giường ngủ, hãy kê thêm một bàn nhỏ đựng bể cá hay vật trang trí ở giữa. Theo thuyết phong thủy, bí quyết này giúp tăng niềm đam mê, tránh giận dữ.

Hãy đặt trong phòng những bông hoa đào, hoa oải hương… những loại hoa có cánh màu hồng để tăng khao khát gần bên nhau.

Ở các góc của phòng ngủ nên điểm thêm chút màu đỏ hoặc màu hồng, hay có thể đặt chậu cá nhỏ… Đây là chất xúc tác đặc biệt cho hai bạn.

Nếu chồng là gia chủ trong ngôi nhà bạn, hãy ưu tiên trang trí nội thất ở các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Còn nếu vợ là gia chủ hãy trang trí sắp đặt các vật dụng ở hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam.

Hãy kết hợp một vài con vật trang trí ngay trong chính phòng ngủ của bạn để “gặp may” hơn khi quan hệ. Như ngựa với cừu, hổ và lợn, chuột với con trâu, con thỏ với con chó, con rồng với gà, rắn với khỉ, con ngựa với cừu…

Về rèm cửa, bạn nên chọn  nhưng bộ rèm phù hợp về màu sắc, kiểu dáng với nội thất.  Rèm cửa vừa có ý nghĩa trang trí cho căn phòng, vừa là yếu tố để bạn cảm thấy “an toàn” hơn trong phòng ngủ của mình. Đây cũng chính là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng.

Theo Ifeng/Dân Việt

Bạn có biết tại sao chúng ta nên làm rèm cửa không ?

  • Bởi vì rèm cửa có nhiều tính năng ưu việt. Ngoài tác dụng chính là điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn có tác dụng giữ ấm vào mùa đông, chống nắng vào mùa hè, tạo không gian riêng tư cho ngôi nhà hạnh phúc.
  • Ngoài ra với các bài trí và lắp đặt rèm cửa nó còn tạo ra cho chủ nhân những cung bậc tình cảm khác nhau như lãng mạn , sang trọng , quyến rũ khi ở bên trong phòng.
  • Rèm cửa đẹp của Công Ty Cổ Phần Rèm Cửa Đẹp Minh Việt sẽ mang đến cho bạn những điều kỳ diệu từ rèm cửa để bạn thêm yêu ngôi nhà của mình hơn.

Ý kiến của bạn

Menu Title