Làm rèm cửa cho nhà bếp

Bằng cách tận dụng những vật dùng có sẵn trong nhà hoặc những đồ đã bỏ đi để làm mới không gian nhà bếp. Hãy cùng sáng tạo những chiếc rèm cho cửa sổ nhà bạn để chào đón mùa hè đang đến.

Cầu vồng sau cơn mưa


Cầu vồng sau cơn mưa 1

Với những chiếc khăn tay nhiều màu sắc, chúng ta có thể dùng kim khâu chúng lại thành chiếc rèm cửa nhiều màu sắc như chiếc cầu vồng.

Một chút biến đổi


Một chút biến đổi 1

Một tấm vải có màu sắc đẹp mắt mà bạn chưa biết sử dụng vào việc gì? Một công việc trong ngày cuối tuần đó là bạn hãy ngồi lại và xâu một đầu tấm vải đó vào những chiếc thìa và treo lên cửa sổ phòng bếp. Thật ngạc nhiên khi công việc hoàn thành, bạn đã có một chiếc rèm đầy sáng tạo và cách điệu.

Hoa cỏ mùa hè


Hoa cỏ mùa hè 1

Việc mang thiên nhiên vào phòng bếp là điều hết sức cần thiết trong mùa hè. Không chỉ có lọ hoa tươi, cây cảnh mà ngay cả chiếc rèm cửa cũng đầy hoa và nắng. Một tấm vải đầy hoa màu xanh da trời sẽ góp phần làm cho gian bếp trở nên tươi mát và căng tràn nhựa sống.

Giấc mộng hoàng hôn


Giấc mộng hoàng hôn 1

Tuy cửa sổ nhà bạn có thể rất nhỏ nhưng những chi tiết trang trí cho từng góc bếp sẽ rất đáng lưu tâm. Chiếc cửa sổ đẹp mắt trong phòng bếp cũng là một yếu tố rất cần thiết trong những ngày nóng bức. Bạn có thể dùng một chiếc khăn voan đã bỏ đi từ mùa thu năm ngoái để làm chiếc rèm cửa. Chỉ cần móc chiếc khăn vào hai bên cửa sổ, bạn đã có một gian bếp hoàn toàn mới lạ.

Nắng gió mùa hè


Nắng gió mùa hè 1

Bạn có thể đến các hàng may mặc để xin những miếng vải thừa để làm rèm cửa cho gian bếp nhà mình. Với cửa sổ nhỏ trong nhà bếp, bạn nên ngăn đôi theo chiều ngang của cửa và tận dụng những mảnh vải thừa để khâu thành rèm cửa đáng yêu cho mùa hè.

Nắng gió mùa hè 2

 1

Sắc đỏ trong ngày nắng


Sắc đỏ trong ngày nắng 1

Tuy mùa hè đã đến nhưng cũng khá nhiều người vẫn ưa chuộng sắc đỏ. Một chiếc rèm cửa màu đỏ được khâu từ mảnh vải bạn vừa mua hoặc chỉ đơn giản là từ một chiếc khăn tay. Những thay đổi nhỏ đó cũng đủ thu hút ánh mắt của mọi người khi đến thăm nhà bạn.

Sắc đỏ trong ngày nắng 2

Sắc đỏ trong ngày nắng 3

Kết nối đáng yêu


Kết nối đáng yêu 1

Kết nối đáng yêu 2

Nếu cửa sổ gian bếp nhà bạn vẫn đơn điệu với chiếc rèm cửa đã mua từ rất lâu. Bạn có thể tận dụng vải thừa bằng chất voan hoặc thô… để khâu thành những đường dài. Bằng sự khéo léo của mình, bạn hãy thắt những chiếc nơ thật đáng yêu để làm mới cửa sổ của nhà mình.

Thuỳ Linh

Ý kiến của bạn

Menu Title